Home Suy Ngẫm 6 câu nói giúp bạn dũng cảm đương đầu với thất bại
0

6 câu nói giúp bạn dũng cảm đương đầu với thất bại

6 câu nói giúp bạn dũng cảm đương đầu với thất bại
430
0

Để không còn cảm thấy phải chán nản trước một sự thất bại nào đó trong cuộc sống bạn phải biết buông bỏ, học cách chấp nhận và sẵn sàng chào đón cho bản thân một khởi đầu, thành công mới. Nếu đang còn “lăn tăn” thì hãy đọc 9 trích dẫn bên dưới nhé!
1. Khi một việc gì đó trong cuộc sống không đúng như bạn mong muốn, hãy thật bình tĩnh và nhớ rằng mọi thành công trong cuộc sống đều không phải lúc nào cũng dễ dàng đạt được.

10-1461755527715

2. Sẽ có đôi lần trong cuộc đời chúng ta phải tập chấp nhận với một thực tế rằng: “Nếu bạn chưa thật sự kết thúc điều này thì bạn cũng chưa sẵn sàng để đón nhận một khỏi đầu mới”.

3. Đôi lúc có được dũng khí để buông bỏ một điều gì đó thì đừng vội nghĩ chúng ta đang thất bại. Đừng quan trọng những gì bạn đã làm, điều quan trọng là những gì bạn bắt đầu chọn kể từ đây.

4. Kinh nghiệm để ngày một phát triển không phải là tập trung công sức để khắc phục lỗi lầm hôm qua, mà là xây dựng và phát triển một điều gì mới ngay lúc này.

5. Thay vì tốn thời gian cho việc ganh ghét, hờn giận thì hãy tập trung làm việc, sống tốt, và có ích bạn nhé.

6. Khi thái độ sống của bạn thay đổi, thì thế giới trong mắt bạn lúc này sẽ hoàn toàn khác so với cái thế giới chỉ cách đây vài phút.

Comments

comments

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *