Home Tâm Sự Anh thương cô ấy còn em tự thấy thương mình!
0

Anh thương cô ấy còn em tự thấy thương mình!

Anh thương cô ấy còn em tự thấy thương mình!
263
0

Anh ạ! Hôm nay, em đã nhìn thấy ảnh cô ấy up ảnh trên Facebook của hai người rồi đấy, nhìn cô ấy vòng tay ôm anh, cả anh và cô ấy đều rạng rỡ với nụ cười hạnh phúc, cô ấy nói rằng hôm nay là kỷ niệm một năm yêu nhau của hai người. Ừ! Một năm rồi đấy, kể từ ngày anh nói rằng “Chúng ta dừng lại đi, anh thương cô ấy rồi!”, một năm kể từ chiều mưa hôm ấy, giây phút em lẻ loi trở về ký tục xá, một mình với đôi mắt đang ướt nhòe bởi nước mưa và nước mắt, một năm với bao đổi thay anh nhỉ! Anh thương cô ấy rồi, em phải tự mình thương em thôi, một năm qua đi, ngay lúc này em thấy tim em bình yên quá đỗi.

Chúng ta đã từng có những tháng ngày bên nhau thật đẹp, những tháng ngày chia nhau suất cơm hộp, chia nhau mẩu bánh mì, gói mì tôm mà vẫn mỉm cười mãn nguyện, cả những buổi chiều anh đèo em trên chiếc xe đạp cũ loanh quanh trên những góc nhỏ thoang thoảng mùi hoa sữa nơi thành phố chúng ta đang sống. Rồi cả bao dự định cho ngày ra trường chúng ta sẽ cố gắng cùng nhau thực hiện, chắc anh quên rồi. Còn em thì vẫn chưa nhưng những thứ đó đang mờ nhạt và xa xôi dần trong tâm trí em, em chẳng còn tiếc nối hay nhớ nhung đến nghẹn ngào khi bất chợt đi qua những nơi ấy nữa. Chúng ta rồi cũng phải quên, chúng ta ai rồi cũng khác.


Rất lâu rồi chúng ta không còn liên lạc với nhau, bởi em không muốn mình phải chìm đắm trong nỗi đau quá lâu anh ạ. Em cũng không hề muốn anh làm tổn thương người con gái bé nhỏ đang ngập tràn hạnh phúc bên anh.Cô ấy chắc không biết rằng anh rất lâu sau khi hai người bên cạnh nhau, có đôi khi anh vẫn nhắn tin cho em nói rằng: “Hãy cho anh cơ hội để làm lại, anh vẫn còn nhớ em!”. Vì sao thế anh? Anh nói rằng anh thương cô ấy mà. Anh vẫn luôn tỏ ra hạnh phúc bên cô ấy mà. Anh đang trêu đùa tình cảm em hay trêu đùa tình cảm của cô ấy? Em từng đau khổ, rồi em im lặng xóa từng tin nhắn của anh, em không cho con tim em lạc lối thêm một lần nữa, em không muốn cô ấy cũng phải trải qua cảm giác của em.

Anh thương cô ấy! Vậy còn ai thương em? Không ai cả, em phải tự thương lấy mình, em cố gắng làm viêc thật chăm chỉ, luôn cố gắng tự chăm sóc tốt cho bản thân. Em vẫn giữ thói quen nghe nhạc và online mỗi tối anh ạ, nhưng em không còn nghe những bản nhạc mà anh và em đã từng nghe đi nghe lại thêm một lần nào nữa, không còn mỏi mòn đợi chờ nick anh sáng nữa. Em dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn, em có thêm những người bạn mới, cố gắng thực hiện những dự định mới, đi và làm những điều trước đây em chưa có cơ hội thực hiện. Rất tuyệt vời đấy anh! Em vẫn thích lang thang trên những góc phố nhỏ, vẫn thích đọc và thỉnh thoảng còn thích viết nữa, nhưng bây giờ em quen mọi thứ một mình.

em-thuong-minh-2
Em thấy ổn, rất ổn anh ạ!

Em giờ đây, không còn bật khóc khi đọc những status tình cảm anh và cô ấy dành cho nhau nữa, không cố gắng kiếm tìm hình bóng quen thuộc của anh ở khắp nơi để rồi lại đau nhói khi thấy anh nắm chặt bàn tay cô ấy. Em bình yên rồi anh!

Anh thương cô ấy, em mong anh hãy dành tình cảm của mình cho duy nhất người con gái mà anh nói thương, đừng nhìn lại quá khứ, cũng đừng để tình cảm của mình bị lung lay anh nhé!

Em đã tìm lại bình yên nơi tim em rồi, em cũng biết mình không thể nhớ những thứ không nên nhớ, cuộc sống em bây giờ nhẹ nhàng và an nhiên. Em thích thế!

Rồi một ngày nào đó, khi thực sự sẵn sàng, em sẽ mở lòng mình để đón nhận một mối quan hệ mới, sẽ cho một ai đó chân thành có cơ hội nói thương em, anh hãy cứ tiếp tục thương cô ấy nhé, em tự mình thương em, em sẽ làm tốt điều đó! Tin em đi!

Giai điệu bài hát nơi tình yêu bắt đầu đang cất lên da diết anh ạ, bài hát mà ngày quen nhau anh và em nghe nhiều nhất. Một năm rồi em không nghe lại, bài hát vẫn hay như thế, nhưng tim em lặng yên lạ kỳ.

Comments

comments

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *