Home Suy Ngẫm Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay!
0

Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay!

Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay!
376
0

Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay kìa. Em vẫn nghĩ như vậy mỗi lần chia tay và luôn có bóng hình người con gái khác trong mỗi lần chúng ta cãi vã. Ngay sau những yêu thương ngọt ngào là những ngày không còn liên lạc gì nữa. Và không phải bóng hình, mà là một người con gái bằng da bằng thịt. Anh cùng người đó đi du lịch, là đi Cô- tô. Chẳng phải anh đã từng đồng ý với em rằng sẽ giữ cho những kỷ niệm của em được là của riêng em?

598617fb60fc717b8d2f01053af5c28927e7f5d1

Trước đây khi chìm đắm trong tình yêu nồng nàn, em đã từng nghĩ dù đi đâu làm gì chỉ cần là cùng anh, chỉ cần là nơi đó có Anh mọi thứ sẽ thật hoàn hảo. Chỉ cần là gặp anh, nhìn thấy anh em sẽ hồi hộp chờ đợi cả ngày.

3 năm em vẫn giữ nguyên cảm xúc như vậy mỗi lần gặp anh. Nhưng người đàn ông tuyệt vời của em cần nhiều hơn thế, em hiểu, con người mà, ai cũng hướng đến những điều tốt đẹp hơn, anh cũng không ngoại lệ.

040019e675865260b397d111864a00d8d011cbe1

Giờ mình đã chia tay bao lâu rồi anh nhỉ? 215 ngày anh ạ. Em biết đã có người ngồi vào chiếc ghế em từng ngồi, là ghế trước, cùng anh đến những nơi ta từng đến và chắc anh cũng nói những lời A từng nói. Mỗi người đều có cách riêng của mình để bước tiếp khi không còn người thương bên cạnh. Em đã cố gắng để không nhớ về anh, em đến những nơi mình chưa từng đến, tiếp tục một mình thực hiện những dự định, những lời hứa của anh. “Không phải E thì A sẽ không cưới ai cả”- Lời nói dối ngọt ngào nhất em từng nghe từ anh. Anh không phải người phụ bạc, không phải người thất hứa. Nhất định là như vậy.

7db912e517f70808dfd7e854bc0657dee1bc5787

Anh thì khác. Anh vội vã tìm người thay thế, em đã lắng nghe câu chuyện về hết “người mời” này đến ” người mới” khác của anh. Có thể đó là cách để anh vui hơn. Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay kìa. Em vẫn nghĩ như vậy mỗi lần chia tay và luôn có bóng hình người con gái khác trong mỗi lần chúng ta cãi vã. Ngay sau những yêu thương ngọt ngào là những ngày không còn liên lạc gì nữa. Và không phải bóng hình, mà là một người con gái bằng da bằng thịt. Anh cùng người đó đi du lịch, là đi Cô- tô. Chẳng phải anh đã từng đồng ý với em rằng sẽ giữ cho những kỷ niệm của em được là của riêng em? Cảm giác của em à? Nói như nào nhỉ? Vẫn là khó thở, có gì đó nghẹn lại trong lồng ngực… Nhưng sau tất cả em mừng cho anh. Nhìn anh cười vui em cũng thấy nhẹ lòng, người em yêu thương vui vẻ, nhất định em cũng phải vui.

Lịch trình lần này của anh có vẻ không thay đổi gì so với chuyến đi của mình năm ngoái. Là lần 2 quay lại hẳn, A đảm đang hơn nhiều, cảm giác an toàn của người đồng hành cùng anh chắc cũng làm anh thấy tự hào.

cf95fb1608c0ad8bb3cf4220e34de866fcbfc453

Anh à. Em thắc mắc không biết có giây phút nào trong hành trình quay lại đó anh nhớ em. Em biết ngày đó anh đi vì muốn thực hiện lời hứa đưa em đi biển, như một sự chuẩn bị nhẹ nhàng cho việc rời xa. Có lẽ càng ngày em càng nhạy cảm hơn, hiểu anh hơn.

Lời khuyên cho anh: Đừng cố gắng tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp trước khi rời xa người mình thương, đó không phải là bù đắp mà sẽ là sự ám ảnh.

Em vẫn để chia sẻ vị trí của mình với ID của anh, nếu anh quan tâm anh sẽ thấy em đang ở đâu và đây là cách đơn giản để mình không tình cờ gặp lại nhau. Anh sẽ tránh em, em tin là như vậy.

Giá mà em cũng dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ mới như anh. Nhưng em tin đến một lúc em sẽ đưa ra quyết định mà khi đó Đích đến mới là quan trọng, không phải là Bạn đồng hành nữa.

Hạnh phúc và An nhiên tình yêu của em!

Comments

comments

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *