Home Tâm Sự Chia tay rồi đừng quay lại, thiếu anh em không chết được đâu!
0

Chia tay rồi đừng quay lại, thiếu anh em không chết được đâu!

Chia tay rồi đừng quay lại, thiếu anh em không chết được đâu!
665
0

“Con quỷ ẩn mình trong em rất đáng sợ, chỉ cần không yêu nữa, tức là có chết em cũng chẳng quan tâm”. Em còn nhớ những dòng cuối trong hôm chia tay ấy, anh nói sẽ đợi em như thế nào, dù không kết quả, em đã ước anh sẽ làm thế, để một lần em thực sự hiểu anh. Nhưng không, một tháng sau anh có người yêu mới, công khai bình thường, khoe với bạn bè chứ không thảm thiết như lần chia tay, như những lời nói rằng anh sẽ chẳng chịu đựng nổi.
Anh, em sẽ gọi anh lần cuối với cái cách xưng hô này.
Đi đến quyết định cuối cùng là khi em nhìn thấy từng dòng tin nhắn gửi trên noti, đầy rẫy và phiền phức.
Chưa bao giờ em thấy chán ghét những dòng tin nhắn của anh đến thế, chưa bao giờ em muốn sập hẳn tất cả mọi thứ anh có thể liên lạc với em như lúc ấy.
Em đã quyết em với anh nên đi về 2 phía khác nhau.


Và hôm nay là lần cuối cùng em trách móc anh, đọc xong thì quên đi, vì chúng ta chẳng còn là gì của nhau cả.
Chúng ta đơn giản là không hiểu nhau, và em không thể tiếp tục nữa.
Nên nói sao đây? Anh trở về với em, đó là khi anh và cô ấy sắp rời xa nhau tới nơi, đó là khi anh thực sự nhớ đến sự tồn tại của em sau lần chia tay ấy.
Em còn nhớ những dòng cuối trong hôm chia tay ấy, anh nói sẽ đợi em như thế nào, dù không kết quả, em đã ước anh sẽ làm thế, để một lần em thực sự hiểu anh.
Nhưng không, một tháng sau anh có người yêu mới, công khai bình thường, khoe với bạn bè chứ không thảm thiết như lần chia tay, như những lời nói rằng anh sẽ chẳng chịu đựng nổi.
Rồi cuộc tình đấy lại tan vỡ, anh tìm đến em, đó là gì, em là một sự lựa chọn, cứu thoát cho cuộc đời anh, bỗng dưng em trở lại là người hùng như lúc đầu, bỗng dưng anh sống chết cũng phải có được em.
Và bỗng dưng, em thực sự quan trọng đến thế, nhưng lúc đó em cho anh lựa chọn giữa 2 người, anh chọn EM.
Lí do là gì, là vì nó bỏ anh, vì con đó mặt dày rời xa anh, nên anh không muốn quay lại. Chà, từng câu của anh, như nói em vậy, chắc khi quen người ta, anh cũng tả em thậm tệ đến thế.


Anh chọn EM, nhưng người ta thì vẫn được mang mác người yêu anh,ban đầu anh còn chẳng thể chấm dứt với nó, cho đến khi em phát hiện ra và làm ầm lên, anh mới đòi cho anh thời gian để dừng lại, lúc đó anh sẽ pm em, em thành sự lựa chọn cho anh từ lúc nào vậy. Thậm chí sau ngày chúng ta quen lại không lâu, nó vẫn còn đăng ảnh chúc anniversary của 2 người. Đó là một sự bất ngờ, thật tuyệt khi là một sự bất ngờ, nhưng cũng thật tồi tệ khi em chưa kịp chuẩn bị tinh thần.
Em vẫn tha thứ cho anh, nhưng chưa một lần quên. Rất nhiều lần tha thứ cho anh, mới đây nhất tất cả đều gọi anh là người yêu của nó. Sự tồn tại của em là không có, em không được đón nhận.
Em đã không cần anh từ khi ấy, nhưng vì YÊU, em vẫn chịu đựng đến lúc này.
Hôm nay, là lúc em thực sự nghĩ cho những gì mình muốn, thực sự nghĩ cho bản thân mình, thực sự nhìn lại những gì em và anh đã trải qua, thì em buông tay anh, em không cần anh nữa.
Em đã bỏ anh trong lúc hạnh phúc như thế ấy, khi em quen anh, ai nói em cũng chẳng nghe, vì em tin anh.
Mẹ em nói, không hiểu sao, mẹ nhìn anh, mẹ không cảm thấy anh an toàn, cũng chưa từng nghe anh hỏi han gì về gia đình em, hay thực sự cảm thấy có thiện cảm với gia đình em. Bạn bè nói, đừng quay lại, thằng đấy chỉ được cái mồm. Tuỳ thôi, ai nói gì cũng được, em đã từng không quan tâm. Nhưng hôm nay thì đúng thật, em thực sự nhận ra mọi chuyện. Có một điều bất ngờ cho anh, anh biết không khi em nói, tao với nó thật sự chia tay rồi chúng mày ạ, mọi người đều bảo:” Chia tay rồi đừng quay lại nữa nhé, hứa với tao, đừng quay lại nữa “.


Phải rồi, em đã hứa với bản thân là sẽ không quay lại nữa. Nhưng, chúng ta đã trải qua một khoảng thời gian rất tuyệt, dù rất tiếc, trong em đã không còn gì nữa. Việc sai ở 2 bên là nhiều, rất nhiều với nhau, sau ngày hôm nay hãy gạt bỏ hết đi. Đừng trách nhau, em sẽ không trách anh nữa, sau hôm nay, mai này. Hãy để em sống cuộc sống như em muốn, và anh cũng hãy sống hết mình như thế. Em sẽ sống ổn, và mong anh cũng vậy, kể cả khi tình cảm trong em đã cạn, hay trong anh đã tàn.
“Con quỷ ẩn mình trong em rất đáng sợ, chỉ cần không yêu nữa, tức là có chết em cũng chẳng quan tâm”.
Em sẽ tìm thấy thứ em cần, em đã thấy nó trong tầm tay em, anh đừng lo, thiếu anh em không chết được đâu.

Comments

comments

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *