Home Suy Ngẫm Con gái cũng có thể buông tay khi còn yêu say đắm, lý do là bởi…
0

Con gái cũng có thể buông tay khi còn yêu say đắm, lý do là bởi…

Con gái cũng có thể buông tay khi còn yêu say đắm, lý do là bởi…
252
0

Vì sao con gái dù vẫn còn yêu con trai nhiều lắm nhưng lại quyết định buông tay? Con trai đâu thể ngờ sự vô tư đến vô tâm của mình lại đẩy con gái ra xa đến vậy…

con-gai-cung-co-the-buong-tay-khi-con-yeu-say-dam-ly-do-la-boi-ac72db541e966ead6b65df3ce326f14b1d49af7b

Con trai ơi, con gái chẳng cần người yêu phải thích xem mấy bộ phim Hàn đẫm nước mắt hay đọc vài ba cuốn truyện ngôn tình lâm li giống mình đâu vì con gái biết mỗi người đều có sở thích riêng mà nhưng nếu cả hai ở bên nhau mà chẳng thích gì giống nhau thì cũng buồn lắm đấy.

Cô gái nào cũng luôn muốn được dạo phố với bạn trai ngày cuối tuần, cùng nhau uống ly cà phê hay chỉ đơn giản nắm tay nhau nhìn dòng người tấp nập qua lại. Thế nhưng con trai vô tâm lại cho rằng điều đó thật vớ vẩn, lãng phí thời gian và mặc kệ con gái với những mong ước giản đơn của mình.

Dù có hiếm hoi đi ăn cùng nhau một bữa cũng mất hàng tiếng trời tranh cãi chỉ vì con gái thích ăn bún còn con trai lại chỉ ăn phở mà thôi. Ôi, con trai ơi tại sao các cậu không thể nhường cô gái của mình một lần nhỉ, biết đâu lần sau cô ấy sẽ nhường lại bạn?

Không kiên nhẫn lắng nghe cô ấy nói

con-gai-cung-co-the-buong-tay-khi-con-yeu-say-dam-ly-do-la-boi-6775fbb598fb3446346bd31f14d84cb3266e5b15

Các chàng trai có biết rằng khi con gái còn nói, thậm chí là cáu gắt với bạn có nghĩa là cô ấy vẫn yêu bạn rất nhiều hay không? Thế mà nhiều người chẳng hiểu điều này nên đã làm tổn thương sâu sắc người con gái của mình.

Khi con gái còn ở bên cạnh trò chuyện với bạn, khuyên bảo bạn thì hãy lắng nghe cô ấy nói. Dù cho con gái có nói đi nói lại mãi một điều thì cũng chỉ là cô ấy muốn tốt cho con trai thôi. Con trai cứ tỏ thái độ khó chịu, đôi khi còn mắng con gái là nói nhiều, nói dai nữa thì ai mà chịu được đây.

Miễn cưỡng thể hiện tình cảm với cô ấy

con-gai-cung-co-the-buong-tay-khi-con-yeu-say-dam-ly-do-la-boi-94ffb0d133d1d516b2e82ec268e8ad2ad9ad9d70

Con gái rất thích và sẽ vui vẻ cả ngày trời nếu được người yêu thơm nhẹ lên má khi cả hai đang đi chơi giữa nơi đông người hoặc đơn giản chỉ là nắm tay cô ấy và tự tin giới thiệu “đây là bạn gái mình” với đám anh em chiến hữu.

Thế nhưng nhiều chàng trai lại cho rằng điều đó là không cần thiết, người ngoài nhìn vào sẽ tự hiểu hai người đang yêu nhau rồi. Còn vụ nắm tay hay thơm má nơi đông người á? Thôi miễn đi má, cái đó là chuyện riêng tư ai lại đem ra giữa bàn dân thiên hạ cho người ta nhìn!

Trời ơi con gái buồn và thật muốn buông tay…

Ích kỷ

con-gai-cung-co-the-buong-tay-khi-con-yeu-say-dam-ly-do-la-boi-149867139ed7cd6f8093b6badcd6b8e245bfc86c

Ai cũng có tính ích kỷ, con gái hiểu điều này lắm chứ nhưng ích kỷ như cách con trai đang làm thì con gái đành phải nói “say goodbye” với bạn thôi.

Con trai chỉ muốn giữ con gái làm “của” riêng mình nên chẳng cho con gái chơi với bất kỳ người bạn khác giới nào dù trước khi yêu con trai, con gái vẫn có những thằng bạn thân chí cốt. Chúng nó thắc mắc không hiểu vì sao sau khi con gái có người yêu lại bỏ bê chúng nó như thế. Con gái yếu lòng không muốn làm người yêu buồn nên tình bạn cứ xa cách dần.

Đã thế con trai lại toàn giấu kín những tâm sự của bản thân, chẳng chịu chia sẻ với con gái khiến con gái thấy mình sao mà thừa thãi quá. Nếu con gái có gặng hỏi thì con trai lại cáu gắt rồi làm con gái phải buồn, phải khóc. Tình yêu là chia sẻ mà, đừng để lý do này khiến con gái nản lòng rồi muốn buông tay chứ.

Nói dối quá nhiều

Con gái cũng có thể buông tay khi còn yêu say đắm, lý do là bởi… – Ảnh 5.

Con trai cứ nghĩ nói dối 1-2 câu thì không sao nhưng lại quên mất rằng “tích tiểu thành đại” đấy. Nói dối đi học để đi chơi game, đưa mẹ đi chợ để đi đá bóng… Hàng tỷ câu nói dối của con trai cũng có lúc con gái tin nhưng chỉ cần một lần con gái phát hiện ra sự thật không giống như thế thì con trai đừng lấy làm lạ là tại sao cô ấy rời xa mình nhé.

Con gái khi yêu thì yêu rất sâu đậm, thậm chí là mù quáng nhưng điều đó không có nghĩa là con trai được phép lừa dối con gái. Niềm tin một khi đã mất đi thì rất khó để lấy lại được. Con gái dành hết tin tưởng cho người yêu mà cuối cùng lại phát hiện con trai nói dối thì con gái sẽ bị tổn thương và thất vọng lắm.

Ngoài những trường hợp nói dối vô hại ra thì tuyệt đối đừng bao giờ nói dối con gái nhé vì con gái có bao giờ làm thế với con trai đâu.

Tỏ ra gallant với tất cả những người con gái khác

con-gai-cung-co-the-buong-tay-khi-con-yeu-say-dam-ly-do-la-boi-5398086b7e5961e0e3b2a76c99d2ee7aa92cc263

Đây là điều tối kỵ trong mối quan hệ của hai người đó con trai có biết không. Kể cả cô gái của bạn có yêu bạn nhiều như thế nào nhưng chỉ cần thấy bạn tỏ ra gallant với một cô nàng khác thì cô ấy sẵn sàng đá bay bạn luôn đấy.

Con trai có thể lịch sự và tử tế với mọi cô gái nhưng chỉ khi chưa có người yêu thôi nhé. Còn có con gái bên cạnh rồi con trai hãy tiết chế lại những hành động của mình đừng để cô ấy phải nghĩ ngợi rồi buồn rầu.

Một cô gái có thể vui vẻ khi bạn trai mình giữ cửa giúp các cô gái khác nhưng tuyệt đối chẳng ai hài lòng khi thấy người yêu chở một cô bạn sau xe đâu (vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa – nên nhớ con gái không bao giờ chấp nhận).

Nếu con trai muốn tốt với tất cả con gái trên thế giới, OK, con gái sẽ giúp bạn quay trở lại thời FA ngay trong tích tắc.

Cố gắng thay đổi cô ấy

con-gai-cung-co-the-buong-tay-khi-con-yeu-say-dam-ly-do-la-boi-01e33b65de3bc8c1b7cb54e9c4a9b11ef55bc6b1

Cái này thì tệ lắm nè, đừng cố thay đổi con gái con trai ơi. Các chàng trai có lẽ không nhận ra rằng khi yêu mình, con gái đã tự thay đổi để phù hợp với người yêu rồi.

Con gái dịu dàng hơn dù đôi khi vẫn nói hơi to theo thói quen. Con gái biết làm điệu, tập đi giày cao gót, học cả make up cho xinh xắn hơn. Con gái trở nên e thẹn như chưa từng biết mạnh mẽ là gì. Tất cả chỉ để con trai có được cảm giác mình là người bảo vệ cho con gái thôi đấy.

Con gái đã tự thay đổi mình để yêu con trai rồi, vì thế nếu các chàng trai vẫn đòi hỏi thay đổi nào đó từ cô gái của mình thì thật quá đáng. Không thể vì con trai thích những cô gái bánh bèo mà bắt người yêu phải thay đổi cho giống y hệt như thế được. Không thể vì con trai thích tóc ngắn mà con gái có yêu mái tóc dài đến đâu cũng phải cắt đi.

Tôn trọng lẫn nhau và chấp nhận con người nhau mới là chìa khóa của hạnh phúc. Đừng cố gắng thay đổi con gái nhé các chàng trai.

Không cho cô ấy có thời gian riêng tư

con-gai-cung-co-the-buong-tay-khi-con-yeu-say-dam-ly-do-la-boi-34f4c5a4047f26458230281776e49dbcdb8ffdc7
Lúc nào cũng kè kè bên cạnh con gái không rời không phải là một điều tốt đâu nhé.

Chẳng cô gái nào chịu được người yêu mình “bám đuôi” theo đến cả những buổi hẹn hò chỉ toàn các cô nàng cả. Rồi con gái đi học, tham gia các hoạt động ở trường lớp lúc nào cũng có con trai kèm bên, không cho con gái làm cái này cái kia, không cho con gái có thời gian để… thở.

Yêu nhau quấn quýt nhau thì chẳng có gì sai nhưng cũng hãy cho nhau có thời gian riêng tư nữa chứ kẻo con gái sợ chạy mất dép đấy.

Phàn nàn về cô ấy với người khác

Ai cũng có điểm chưa tốt chưa hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là các chàng trai được phép đi nói xấu cô gái của mình với bất kỳ ai khác.
Ai cũng có điểm chưa tốt chưa hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là các chàng trai được phép đi nói xấu cô gái của mình với bất kỳ ai khác.

Yêu nhau là chuyện của hai người vì thế nếu con gái có làm sai điều gì con trai hãy thẳng thắn góp ý nhẹ nhàng với con gái chứ đừng đi kể lể với người thứ ba. Cách làm đấy chỉ càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Con trai đi nói xấu người yêu với người khác mà con gái biết được thì mọi chuyện sẽ tan tành theo mây khói luôn đó dù con gái vẫn còn yêu con trai rất nhiều.

Không công nhận những cố gắng của cô ấy

con-gai-cung-co-the-buong-tay-khi-con-yeu-say-dam-ly-do-la-boi-aacb4746559d0d722753b719c2ac6127d5b05e45

Có thể trước đây con gái không thích tìm hiểu về các loại máy móc công nghệ nhưng từ khi yêu con trai, con gái đã tìm đọc các tài liệu, sách báo về vấn đề con trai quan tâm. Dù kiến thức chẳng nhớ được là bao nhưng con gái đã cố gắng để chia sẻ sở thích với con trai rồi mà.

Con gái rất thích được cầm điện thoại nhắn tin với người yêu nhưng nếu con trai tỏ ra không thích nói chuyện quá nhiều như thế, con gái cũng sẽ thôi ngay, không làm phiền người yêu nữa.

Con gái biết con trai thích ăn gì, ghét ăn gì nên dù nấu dở cỡ nào cũng vẫn học hỏi để nấu cho người yêu ăn thật ngon. Dù không biết khâu cúc áo bị đứt cũng đòi mẹ dạy để chăm sóc cho con trai.

Nhưng con trai lại gạt phăng tất cả những cố gắng ấy của con gái, coi đó là điều đương nhiên phải làm. Không một lời khen ngợi, khích lệ, động viên khiến con gái buồn lắm và con gái chẳng còn muốn cố gắng vì con trai nữa đâu.

Comments

comments

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *