Home Tâm Sự Em cũng chỉ là con gái thôi, anh đừng bắt em mạnh mẽ
0

Em cũng chỉ là con gái thôi, anh đừng bắt em mạnh mẽ

Em cũng chỉ là con gái thôi, anh đừng bắt em mạnh mẽ
598
0

Hạnh phúc sẽ không dành chỗ cho những người chỉ biết nhún nhường để rồi thấy bản thân mình đáng thương. Và em cũng không đáng chịu tổn thương như đã từng.

Dừng lại đi, người em đã yêu! Anh đừng như thế nữa, em sẽ không gượng nổi vì đến cuối cùng, em… cũng chỉ là con gái thôi!

Có những chiều, chỉ mong bỏ lại sau lưng những lưng chừng cuộc sống, để đến cạnh người mình yêu thương, rồi gió nhè nhẹ đẩy cánh diều bay xa, lúc đó, anh và em ngồi trên đám cỏ xanh, lặng im bên nhau đến cuối ngày. Nhưng cuộc sống này là gì chứ? Có phải con người ta thường chạy theo những thứ xa vời, hoặc cố lả lơi với thêm một hạnh phúc mới?

Im lặng, không có nghĩa là mù quáng chấp nhận. Yêu, không nên nhận lấy những cảm xúc dối lừa. Nhiều lần em muốn níu tay anh lại, nhưng em biết, đôi chân ấy có bao giờ thuộc về con đường của riêng em. Nhiều khi, em muốn yếu đuối ngã vào vòng tay của ai đó, để được yêu thương và xóa sạch những vết máu đang loang lổ trong trái tim mình. Nhưng tình yêu cần chân thật, cần can đảm chịu đựng cô đơn, thế nên em đã chọn một mình. Yêu anh, em mạnh mẽ hơn mình tưởng tượng!

em-la-con-gai

Em nhún nhường và ôm nỗi cô đơn vào lòng, để rồi, cảm thấy mình thật đáng thương. Tình yêu ở phía sau là những giọt nước mắt thế này, thì giữ lấy nhau cũng chỉ như ràng buộc đối phương. Chúng ta tự huyễn hoặc nhau làm gì, sẽ càng đau hơn, vì đã không muốn cùng nắm tay đến cuối đường thì nên dừng lại đúng thời điểm. Đôi lúc, chia tay một cuộc tình không phải vì hết yêu thương nhau, mà để dành yêu thương đó cho quá khứ đã từng hạnh phúc.

Có những người con gái đã trải qua rất nhiều cuộc tình, cho đi rất nhiều, và nhận lấy vô vàng yêu thương; nhưng cũng có những cô gái, cuộc đời này họ chỉ yêu có một người. Nếu ai từng đem niềm tin của mình để nuôi dưỡng một cuộc tình, có lẽ sẽ biết cảm giác đau đớn khi người mình yêu lừa dối là thế nào? Ngày không anh, em đã khóc. Những đêm phố lên đường, một mình em chống chọi với cô đơn, anh đang ở đâu? Người ta dìu nhau dưới mưa, còn em, bỏ mặc cái lạnh giữa cơn mưa. Những lúc em cần anh, anh đang làm gì?

“Em cũng là con gái thôi, anh đừng bắt em mạnh mẽ!”

Câu nói này em đã dự định nói cùng anh nhưng bao lần vẫn vậy, chỉ đứng phía sau dõi theo bước chân người yêu dần xa tít. Trái tim em mạnh mẽ ở chỗ nào, hay tại anh bỏ quên một trái tim khác, yêu anh, chờ anh và cần anh trong cuộc đời này.

“Đừng bao giờ để người con gái anh yêu phải một mình, anh nhé!”

Người yêu anh có mạnh mẽ đến đâu, thì sau cùng, cô ấy cũng chỉ là con gái thôi! Khi buồn cô ấy sẽ khóc, mà khóc lại thành một thói quen, lâu dần, mỗi lần cô ấy khóc và tự lau nước mắt của mình, cô ấy sẽ không cần anh nữa. Đừng bắt em phải mạnh mẽ, con gái mạnh mẽ phải chịu đựng nhiều tổn thương lắm, anh biết không!

Comments

comments

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *