Home Tâm Sự Phụ nữ trong tình yêu dại lắm
0

Phụ nữ trong tình yêu dại lắm

Phụ nữ trong tình yêu dại lắm
515
0

Trong tình yêu, phụ nữ dại lắm, muốn được yêu nhưng lại lựa chọn yêu nhiều hơn. Có lẽ họ nghĩ rằng cứ yêu nhiều thì sẽ được yêu lại như thế. Để đến cuối cùng thứ nhận lại chỉ là sự tổn thương, không phải không được yêu mà bởi kỳ vọng quá nhiều, thất vọng quá lớn… Phụ nữ dại lắm, chuyện gì cũng thích ôm nén vào lòng, có giận đôi khi cũng chẳng thể nói lý do. Mà nói ra rồi chắc gì người ta chịu hiểu hay chỉ cho phụ nữ là phiền hà, rắc rối.

Trong tình yêu, phụ nữ dại lắm, muốn được yêu nhưng lại lựa chọn yêu nhiều hơn. Có lẽ họ nghĩ rằng cứ yêu nhiều thì sẽ được yêu lại như thế. Để đến cuối cùng thứ nhận lại chỉ là sự tổn thương, không phải không được yêu mà bởi kỳ vọng quá nhiều, thất vọng quá lớn…

Phụ nữ dại lắm, chuyện gì cũng thích ôm nén vào lòng, có giận đôi khi cũng chẳng thể nói lý do. Mà nói ra rồi chắc gì người ta chịu hiểu hay chỉ cho phụ nữ là phiền hà, rắc rối.

alone-girl-umbrella-cute-rain

Phụ nữ dại lắm, không muốn tha thứ nhưng luôn nghĩ rằng mình đã thứ tha.Dù cho người kia chẳng làm gì, đôi khi chỉ 1 lời giải thích cũng bị lãng quên. Phụ nữ dại nên luôn phải tự nghĩ ra lý do cho mình, thuyết phục rằng bản thân cũng sai, rằng tổn thương đã qua dù nhìn lại, nước mắt vẫn chẳng ngừng rơi.

Phụ nữ dại lắm, biết sẽ buồn mà vẫn nhắm mắt bước qua, cứ cho rằng lòng mình là đá, rằng chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Có thật không hay họ chỉ giỏi dối chính mình.

Phụ nữ dại lắm, trăm người yêu mình thì xua đuổi để mải rong ruổi chạy theo kẻ làm mình khóc. Không phải họ không biết đau, vì họ yêu quá nhiều. Vì nụ cười thì dễ nguôi còn nỗi đau thì ghim sâu vào lòng.

Phụ nữ dại nên phụ nữ không tin những gì mình biết. Chỉ tin những gì trái tim chỉ điểm. Mà trái tim lại cũng dại vô cùng, nó đập trong lồng ngực mình nhưng lại buồn vui và lo nghĩ cho người khác.

8930cf6e266ff0627465c23df078a5461ebc8fa4

Phụ nữ dại nên phụ nữ chọn hy sinh. Chẳng vì điều gì, chỉ để nhìn người kia được hạnh phúc cũng thấy đủ.

Phụ nữ dại nên phụ nữ tự yêu mình 1 chút cũng cho là nhiều là ích kỷ với người ta.

Phụ nữ dại không phải vì phụ nữ không thể khôn. Phụ nữ dại vì phụ nữ biết thế nào là khôn nhưng vẫn chọn lựa dại.

Sinh ra là phụ nữ không khổ, phụ nữ chỉ khổ khi trót yêu và tin tưởng quá nhiều.

Phụ nữ dại nên phải cố tìm 1 người đàn ông không dại để biết yêu thương, biết trân trọng lấy mình.

Đàn ông khôn đàn ông yêu phụ nữ dại. Đàn ông khôn đàn ông khiến người phụ nữ chọn dại cả đời vẫn an yên.

Comments

comments

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *