Home Tâm Sự Tôi làm cậu tổn thương hay tự gây tổn thương chính mình
0

Tôi làm cậu tổn thương hay tự gây tổn thương chính mình

Tôi làm cậu tổn thương hay tự gây tổn thương chính mình
194
0

Thời gian qua đi, mỗi chúng ta đều lớn hơn rồi nhỉ? Giờ thì cậu đã tìm được một người thương cậu, tốt với cậu chứ không phải một người ích kỷ như tôi. Còn tôi, tôi lại chìm đắm trong tình thương của anh, một thằng bạn thân của cậu và lại là một chàng trai đã có người yêu được gần 4 năm trời rồi. Ngày hôm nay tôi nghe tin cậu ấy có người yêu, mà người yêu của cậu ấy lại là cô bạn cùng lớp dễ thương của chúng tôi. Cảm giác thế nào nhỉ? Không phải là nuối tiếc, càng chẳng phải giận hờn, cũng không hề có chút ghen tuông. Đó là cảm giác thật sự rất nhẹ nhàng, bình yên như cách chúng tôi đã từng ở bên nhau.

Ngày hôm nay tôi nghe tin cậu ấy có người yêu, mà người yêu của cậu ấy lại là cô bạn cùng lớp dễ thương của chúng tôi. Cảm giác thế nào nhỉ? Không phải là nuối tiếc, càng chẳng phải giận hờn, cũng không hề có chút ghen tuông. Đó là cảm giác thật sự rất nhẹ nhàng, bình yên như cách chúng tôi đã từng ở bên nhau.

Cậu ấy là người từng thích tôi, cũng từng thương tôi rất nhiều. Cậu từng cứ thế lặng lẽ ở bên cạnh tôi, chiều chuộng và quan tâm tôi. Cũng cũng từng là người đứng lại bên tôi khi tôi bị bỏ rơi. Nhiều lúc bạn bè lại nói, cậu ấy đã chiều hư tôi rồi. Tôi mệt, cậu ấy trông cô cho tôi ngủ. Tôi đói, cậu ấy mua đồ cho tôi ăn. Tôi buồn, cậu ấy ngồi cạnh nghe tôi khóc và lải nhải. Tôi nóng, cậu ấy quạt cho tôi. Tôi lạnh, cậu ấy đưa áo khoác của cậu ấy cho tôi mặc. Tôi mè nheo, tôi quá đáng, cậu ấy đều nghe theo tôi, chiều tôi vô điều kiện.

Ngày cậu nói cậu thích tôi là ngày mà tôi còn đang say nắng một anh chàng Kim Ngưu hơn tôi 2 tuổi. Ngày ấy đối với sự thương của cậu, tôi đã từng nghĩ đó là điều hiển nhiên mà cậu làm cho tôi, làm bạn với tôi là hiển nhiên, ở cạnh bên tôi là hiển nhiên mà thương cũng là điều hiển nhiên. Tôi buồn về người kia, cậu ấy ở bên cạnh vỗ về tôi. Tôi bị đứa bạn phản bội, cậu ấy ở lại bên tôi vượt qua cú shock ấy. Nhưng rồi tôi ngại, cậu ấy cũng ngại, thành ra khoảng cách ngày xa, xa nhau rồi xa nhau hơn nữa.

Qua lời kể của bạn bè, tôi biết cậu ấy vẫn lo lắng, quan tâm cho tôi. Những tin nhắn dặn dò, nhắc nhở vẫn đến mỗi đêm. Để rồi đến cuối lớp 12 tôi mới nhận ra, à hóa ra tôi cũng bị cậu cảm động rồi đấy. Nhưng cái cảm động ấy ngắn lắm, chỉ thoáng qua, như một cái chớp mắt mà thôi. Rồi cuối cùng, tôi lại cảm thấy có lỗi vì đã chấp nhận được cậu thương nhưng lại chẳng chịu thương cậu.

Thời gian qua đi, mỗi chúng ta đều lớn hơn rồi nhỉ? Giờ thì cậu đã tìm được một người thương cậu, tốt với cậu chứ không phải một người ích kỷ như tôi. Còn tôi, tôi lại chìm đắm trong tình thương của anh, một thằng bạn thân của cậu và lại là một chàng trai đã có người yêu được gần 4 năm trời rồi.

Tôi chưa bao giờ hối hận. Vì đã làm cậu tổn thương hay đang tự tổn thương chính bản thân!

Comments

comments

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *